Dành cho
cộng tác viên

Đại dịch Covid-19 đã gây ra những thiệt hại to lớn chưa từng có đối với nền kinh tế toàn cầu. Việt Nam không nằm ngoài con sóng dữ ấy. Mặc dù đã tiêu hao vô cùng nhiều tiền của, công sức cho công cuộc chống dịch, chúng ta cũng dần dần chấp nhận một thực tế rằng không thể đẩy lùi hoàn toàn virus ra khỏi cộng đồng. Sống chung với dịch có lẽ sẽ là "bình thường mới" trong thời gian tới đây.

Covid-19 mang lại không ít khó khăn cho bất cứ doanh nghiệp nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực gì. Một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất chính là bất động sản. Hầu hết các công trình nhà ở phải tạm ngưng thi công theo yêu cầu của Chính phủ. Người dân bắt buộc thắt chặt chi tiêu do giảm thu nhập, mất việc làm, thậm chí rời bỏ thành phố. Các doanh nghiệp BĐS ở TP.HCM gần như đóng băng mọi giao dịch kể từ thời điểm thành phố tiến hành các biện pháp giãn cách gắt gao, khoảng tháng 5 - tháng 6/2021.

Trong vai trò là một nhà môi giới bất động sản, bạn đã tận dụng khoảng thời gian này như thế nào để tạo ra sự khác biệt cho chính mình giữa hàng ngàn nhà môi giới khác, và để bùng nổ khi nền kinh tế được hồi phục trở lại?

Đối với mình, dù cho nền kinh tế có vận hành như thế nào, dù cho ngành bất động sản sẽ đi về đâu, và dù cho công nghệ có phát triển đến mức nào đi nữa, những nhà môi giới bất động sản luôn đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình đưa sản phẩm đến với khách hàng. Vì vậy, khoảng thời gian giãn cách này hãy xem như một khoảng lặng, "trong NGUY có CƠ", chính là khoảng thời gian để bạn tập trung xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo ra những dấu ấn đánh bật mình khỏi hàng ngàn nhà môi giới khác.

Nếu khách đến chơi nhà, ấn tượng của khách chính là cách bạn trang trí nội thất, bài trí sắp xếp đồ vật trong nhà, thì với những khách hàng online, website chính là ngôi nhà của bạn. Khách có ấn tượng với bạn hay không, có thấy bạn chuyên nghiệp hay không, có đáng tin cậy hay không, đều có thể đánh giá được thông qua "ngôi nhà online" đó. Vì vậy, đừng tiếc thời gian đầu tư cho mình một website chuyên nghiệp với nội dung và hình ảnh được xử lý chỉn chu bài bản. ĐỪNG chỉ mua tên miền rồi đưa lên vài nội dung "đại khái". ĐỪNG chỉ "copy" nội dung từ báo chí hay từ chủ đầu tư. HÃY nói với khách hàng chính xác thứ họ muốn được nghe.

Đừng ngại liên hệ với mình để được tư vấn và xây dựng nội dung cho website của riêng bạn, với những dịch vụ cực kỳ cốt lõi và mức chi phí hết sức tối ưu:

Khi sử dụng dịch vụ của mình, bạn sẽ được miễn phí thêm các tiện ích sau:

About me

Xin chào, mình là Thuỷ Võ, là một môi giới bất động sản, đã từng hoạt động hơn 7 năm trong nghề.